Số Điện Thoại Tổng Đài Bảo Hành Tivi Sony

Tivi Sony là dòng sản phẩm cao cấp nổi tiếng vì chất lượng và sự độc đáo của sản phẩm – một đại diện nhất quán cho những sản phẩm được “Chế tạo tại Nhật Bản” vốn được người tiêu dùng Việt Nam mến mộ và tin tưởng. Tuy nhiên nhiều người chưa biết đến Trung tâm bảo hành Sony tại Việt Nam trong những trường hợp sử dụng tivi Sony gặp phải những sự cố không mong muốn nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành.

Chính vì vậy chúng tôi xin chia sẻ thông tin số tổng đài chăm sóc và bảo hành tivi sony tại Việt Nam sau đây:

1 Số tổng đài chăm sóc và bảo hành Sony tại Việt Nam
Khi gặp bất kỳ thắc mắc băn khoăn về thông tin sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành của bất kỳ sản phẩm nào của Sony. Quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài chăm sóc và bảo hành Sony sau đây để được hướng dẫn, giải đáp một cách chi tiết nhất.

– Số điện thoại hỗ trợ khách hàng:

Số điện thoại: 1800 588 885. (tổng đài miễn phí cước gọi)

Số điện thoại sửa tivi sony sau bảo hành 0345 331 666

Giờ làm việc tổng đài: Thứ Hai – thứ Sáu: 08:00 – 21:00. Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00.
Không làm việc trong các ngày lễ và Tết Âm lịch.

– Website của Sony Việt Nam: www.sony.com.vn.

2 Chính sách bảo hành tivi Sony tại Việt Nam

Mỗi loại tivi sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc đều được đào tạo và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa.

Tivi LCD (Android), Tivi OLED (Android) và Tivi LCD

– Thời gian bảo hành: 24 tháng.

– Loại dịch vụ bảo hành: Sửa chữa tại trung tâm bảo hành và tại nhà Khách hàng (nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH).

– Thời hạn bảo hành: Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Sony VN.
Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.
Tham khảo chi tiết chính sách bảo hành tivi Sony mới nhất cập nhật ngày 21/10/2018 tại đây. (Chính sách có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng).

3 Hệ thống trung tâm bảo hành tivi Sony tại Việt Nam
Hệ thống trung tâm bảo hành tivi Sony hiện đang có mặt trên toàn quốc.

url Zalo Chat
Zalo Chat
url Gọi Ngay 0345331666
Miễn Phí Tư Vấn
Hộ trợ miễn phí 24/7