Cách vào youtube trên tivi Sony không hỗ trợ youtube

Cách vào youtube trên tivi Sony không hỗ trợ youtube
Youtube là một trong những ứng dụng được người dùng smart tivi Sony dùng nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng đôi khi ứng dụng bị lỗi không truy cập được như Tivi Sony Samsung không vào được Youtube hay smart tivi Sony không vào được youtube, Facebook…

Tivi Sony không kết nối được HDMITivi Sony không khởi động được
Tivi Sony có hình nhưng không lên tiếng
Vì hay gặp phải những vấn đề này, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn tại sao tivi Sony không vào được Youtube đơn giản và hiệu quả bằng bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân khiến tivi Sony không vào được Youtube:
Đầu tien chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.
Nguyên nhân chính thường xảy ra là do thiết lập DNS Proxy của mạng Internet đang cấu hình bị chặn bởi các nhà mạng khiến cho tivi Sony  nhà bạn không thể kết nối với các ứng dụng Internet nói trên. Đặc biệt là Youtube.
Đây cũng là lý do khiến smart tivi Sony không vào được Youtube.

2. Cách khắc phục tivi Sony, Smart tivi Sony không vào được Youtube và Cài đặt Youtube cho tivi Sony

Cách vào youtube trên tivi Sony không hỗ trợ youtube

* Làm mới nội dung Internet
Đối với một số dòng Internet tivi Sony Sony, không vào được ứng dụng Youtube có thể là do bạn chưa làm mới nội dung Internet. Chỉ cần 3 bước sau đây để khắc phục:
Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống.
Bước 2: Chọn Thiết lập và chọn Mạng.

Bước 3: Trong phần Mạng, chọn Làm mới nội dung Internet và chờ tivi Sony tự động làm mới.

Lúc này bạn đã có thể vào ứng dụng Youtube một cách bình thường.

* Sử dụng trình duyệt web
Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi Sony truy cập youtube.com, để xem các video đặc sắc.
Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải tivi Sony nào có trình duyệt web cũng vô được YouTube, mà còn phụ thuộc tivi Sony có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để thử xem tivi Sony nhà mình có chạy video được không nhé.
Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi Sony
Điều kiện để sử dụng tính năng này:
– Tivi Sony và điện thoại, máy tính bảng đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.
– Các thiết bị bắt chung một mạng wifi

Để kiểm tra xem tivi Sony có tính năng này không, bạn có thể xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc trên tivi Sony bạn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT… (tuỳ tivi Sony)
Còn trên điện thoại, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên có thể khác nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast…
Nếu thoả mãn được 2 điều kiện trên, bạn có thể mở YouTube trên điện thoại, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi Sony.

Trong trường hợp không thể vào trình duyệt Youtube thì bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tivi Sony để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hoặc có thể tivi Sony nhà bạn không thể cài đặt được ứng dụng youtube để xem video.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết cụ thể nhất.

url Zalo Chat
Zalo Chat
url Gọi Ngay 0345331666
Miễn Phí Tư Vấn
Hộ trợ miễn phí 24/7