Tìm Hiểu Hệ Thống Loa Của TV Sony

Không chỉ 1 mà tivi Sony sử dụng tới 3 loại loa khác nhau

Để tạo được những âm thanh chất lượng tốt nhất, Sony đã áp dụng cho các dòng tivi của mình nhiều loại loa khác nhau để đáp ứng những âm thanh với tần số và độ lớn khác nhau.

Là một trong những thương hiệu tivi được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay, tivi Sony luôn mang lại cho người dùng những hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và đặc biệt chất lượng âm thanh luôn làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Có được điều này, tivi Sony không những áp dụng hàng loạt các công nghệ cải thiện và nâng cao chất lượng âm thanh phát ra, mà về phần cứng, tivi cũng sử dụng hàng loạt các loa chức năng khác nhau để có được những âm thanh phát ra hay nhất, chân thực nhất cho những trường hợp khác nhau.

Dưới đây TrambaohanhtiviSony xem cung cấp những dòng loa được sử dụng trên một chiếc tivi Sony thông thường.

1. Loa từ lỏng trên tivi Sony

Loa từ lỏng của tivi Sony

Loa từ lỏng của tivi Sony giúp phát ra những âm thanh rõ ràng, sắc nét

Tivi Sony sử dụng loa từ lỏng tiên tiến thay vì màng loa truyền thống, làm kích thước loa khá mỏng và nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chúng còn tạo ra âm thanh sắc nét và không bị biến dạng.

2. Loa Long Duct Speaker – có ống dẫn dài trên tivi Sony

Loa ống dẫn dài

Loa ống dẫn dài thường hiện diện ở những tivi Sony màn hình lớn

Loa có ống dẫn dài là các ống loa tivi có chiều dài 1.2 m được nhà sản xuất sắp xếp khéo léo vào đằng sau vỏ màn hình tivi. Các tần số âm thanh được cộng hưởng một cách chính xác qua loa mở rộng cấu trúc hình ống, cho âm trầm chắc cùng các âm trung và cao rõ nét.

Loa có ống dẫn dài cho âm trầm chắc cùng các âm trung và cao rõ nétLoa phản xạ âm trầm Loa Bass Reflex mang đến chất lượng âm thanh siêu trầm ấn tượng phù hợp với phim, thể thao và nhạc. Thiết kế hộp riêng biệt đảm bảo tái tạo âm thanh hiệu quả, mang đến âm trầm rõ rệt nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tính chi tiết và rõ ràng của âm thanh.

3. Loa phản xạ âm trầm trên tivi Sony

Loa phản xạ âm trần

Loa phản xạ âm trần giúp các âm thanh căng tròn, không bị vỡ

Loa phản xạ âm trầm mang đến âm trầm rõ rệt nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tính chi tiết và rõ ràng của âm thanh. Hay nói cách khác dòng loa này xử lý giúp âm thanh căng tròn hơn.

Như vậy, không chỉ một loại loa duy nhất, mà sự kết hợp của những loại loa khác nhau trên tivi Sony đã giúp mang lại cho người dùng những chất lượng âm thanh tốt nhất.

Để Sửa tivi Sony Hà Nội giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng đẩm bảo vui lòng liên hệ đến trung tâm.

 

url Zalo Chat
Zalo Chat
url Gọi Ngay 0345331666
Miễn Phí Tư Vấn
Hộ trợ miễn phí 24/7