Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi Sony

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi Sony có thể bạn chưa biết
Khi mua tivi Sony, bên cạnh chất lượng nhiều người còn quan tâm đến chế độ bảo hành của hãng. Tất nhiên, bạn cần biết cách kích hoạt bảo hành tivi Sony như thế nào để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Điều khoản bảo hành tivi Sony và những điều cần lưu ý
– Việc bảo hành chỉ có giá trị tại các Trung tâm Bảo hành Ủy quyền của Sony. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

– Biện pháp bảo hành bao gồm: nâng cấp phần mềm, sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Sony VN. Sony VN sẽ sử dụng bất kỳ hình thức sửa chữa miễn phí nào mà không cần báo trước cho khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu khác phải thông báo ngay khi gửi sản phẩm cho trung tâm bảo hành để bảo hành.

– Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…), hướng dẫn sử dụng phần mềm, khôi phục dữ liệu, ứng dụng, phần mềm hoặc hỗ trợ tháo gỡ, xóa các loại mật khẩu trên sản phẩm.

– Các sản phẩm Tivi nếu không vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, sẽ được bảo hành miễn phí tại nhà nếu nhà bạn nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của Trung tâm bảo hành. Trong trường hợp vượt quá 50km, TTBH sẽ thỏa thuận thêm với bạn.

Lưu ý: bảo hành tại nhà không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng phụ kiện, hoặc các trường hợp hư hỏng có thể xử lý từ xa bằng biện pháp nâng cấp phần mềm.

– Trong trường hợp đổi sản phẩm, tùy theo điểu kiện tồn kho, Sony có thể đổi sản phẩm cùng model hoặc tương đương về tính năng nếu model tivi của bạn không còn.

– Các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được sửa chữa dạng tính phí. TTBH sẽ liên hệ khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa nếu tổng chi phí (tiền công + tiền linh kiện + VAT) lớn hơn 500,000 đồng hoặc khi có yêu cầu báo giá trước của khách hàng.

Để hưởng các quyền lợi bảo hành ở trên, bạn cần biết cách kích hoạt bảo hành tivi Sony ngay khi mua về. Nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt bảo hành, việc bảo hành sẽ khó khăn hơn.

Điều khoản từ chối bảo hành cho tivi Sony
– Sản phẩm hết hạn bảo hành.

– Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.

– Sản phẩm không được phân phối bởi Sony VN, trừ các sản phẩm có chính sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.

– Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony VN.

– Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Hư hỏng do các loại động vật chui vào trong sản phẩm.

– Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng.

– Màn hình có từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.

– Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, dịch vụ truyền hình, mạng internet hoặc các ứng dụng.

– Các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy cập hoặc không sử dụng được các dịch vụ hoặc ứng dụng đó.

– Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Sony VN.

– Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của sản phẩm bị rách và/hoặc không đọc được.

– Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.

Thời hạn bảo hành của tivi Sony
Tivi Sony được bảo hành 24 tháng tính từ ngày kích hoạt bảo hành.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành trên trang web tra cứu hạn bảo hành.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony
Khi mua tivi Sony, bạn hãy kiểm tra ngay xem sản phẩm của mình đã được kích hoạt bảo hành hay chưa. Để kiểm tra thời hạn bảo hành của tivi Sony, bạn cần thao tác theo 1 trong 2 cách sau:

– Truy cập website : https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu

Hoặc

– Nhắn tin theo cú pháp: KTBH<khoảng trắng>Model sản phẩm<khoảng trắng>số seri (7 số)

Gửi đến số 8088 (lưu ý cước phí cho mỗi tin nhắn là 1.000 VND)

VD: KTBH 43W800C 1234567

Lưu ý: Cách kiểm tra thời hạn kích hoạt bảo hành điện thoại Sony Xperia bằng cách nhắn tin sẽ có cú pháp khác.

Nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt, cách kích hoạt bảo hành tivi sony là yêu cầu đại lý/cửa hàng kích hoạt bảo hành ngay để được tham gia các chương trình khuyến mãi của Sony. Hoặc liên hệ Hotlline: 1800.588.885 và cung cấp đầy đủ: Tên sản phẩm, Số serial, Hóa đơn mua hàng hoặc nhấp vào đây để gửi email hỗ trợ kích hoạt bảo hành.

Ngoài ra, trên kho ứng dụng của điện thoại di động bạn sẽ thấy có ứng dụng “Sony Bảo hành điện tử” để kích hoạt bảo hành cho tivi Sony cũng như các sản phẩm điện tử khác của hãng. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này bạn cần có tài khoản của nhà bán lẻ do Sony cung cấp. Do đó, trên thực tế không có cách kích hoạt bảo hành tivi Sony hay cách kích hoạt bảo hành Sony cho các sản phẩm bảo hành điện tử tại nhà nếu bạn không phải nhà phân phối trừ trường hợp nhà phân phối cho bạn mượn tài khoản.

Cách liên hệ bảo hành sửa chữa
Khi bạn có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa có thể liên hệ với bộ phận bảo hành của Sony theo cách sau:

– Tìm thông tin từ TTBH tại http://ttbh.sony.com.vn để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà qua website http://www.sony.com.vn/section/bookserviceappointment

– Liên hệ email qua website: http://www.sony.com.vn/section/contactus

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony 1800.588.885 (miễn phí).

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành đầy đủ của mình, hãy hỏi kỹ người bán về thời hạn bảo hành của tivi Sony trước khi mua, đặc biệt khi bạn mua tivi đã qua sử dụng. Tốt hơn hết, hãy mua tivi Sony mới chưa qua sử dụng tại Siêu thị điện máy HC để được hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi Sony ngay khi nhận sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất khi cần bảo hành.

url Zalo Chat
Zalo Chat
url Gọi Ngay 0345331666
Miễn Phí Tư Vấn
Hộ trợ miễn phí 24/7