Những lưu ý về dịch vụ Bảo hành Sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội

Những lưu ý về dịch vụ Bảo hành Sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội

+ Lưu ý quan trọng về Chính sách bảo hành và sửa chữa tivi tại Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội khách hàng nên nắm rõ để tuân thủ và chấp hành theo các nguyên tắc, quy định từ Sony.

Các lưu ý về Bảo hành và sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội:

Trường hợp đổi sản phẩm, tùy theo điểu kiện tồn kho, Sony VN có thể đổi sản phẩm cùng model hoặc tương đương về tính năng.
Trước khi mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành Sony, Khách hàng phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành theo sản phẩm. Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của các linh phụ kiện thiết bị đó (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

+ Đối với các sản phẩm có bộ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ, Khách hàng vui lòng sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Khách hàng phải hiểu và chấp nhận rằng tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa; Và Trung tâm bảo hành tivi Sony Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Khách hàng từ sự hư hỏng, mất mát hoặc định dạng này.

+ Khách hàng phải đăng xuất và xóa tất cả tài khoản (ngân hàng, game, ứng dụng, mạng internet, điện thoại, mạng xã hội .v.v…) lưu trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Khách hàng phải hiểu và chấp nhận rằng các tài khoản này có thể bị lạm dụng trái phép và Sony VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Khách hàng từ sự lạm dụng này.
Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu. Để phục vụ cho việc sửa chữa, Khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp mật khẩu mở máy để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

+ Với các loại sản phẩm có chức năng bảo mật, khóa máy đặc biệt bằng mật khẩu, Khách hàng cần hiểu rằng Trung tâm bảo hành tivi Sony Việt Nam không thể vô hiệu hóa các chức năng này hoặc xóa mật khẩu.

+ Nếu như Khách hàng quên mật khẩu và để tháo bỏ, chỉ có cách duy nhất là thực hiện sửa chữa và thay thế các linh kiện có liên quan. Khách hàng phải trả chi phí cho việc sửa chữa và thay thế này.

+ Việc sửa chữa và linh kiện thay thế hoặc sản phẩm đổi sẽ được bảo hành 03 tháng tính từ ngày khách hàng nhận lại sản phẩm, hoặc theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm, tùy theo thời hạn nào dài hơn.
Các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được chuyển sang phương án sửa chữa tivi Sony sau bảo hành (có tính phí).

+ Trung tâm bảo hành tivi Sony sẽ liên hệ khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa tổng chi phí (tiền công + tiền linh kiện + VAT) tới khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý phương án sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa tivi Sony nhanh chóng nhất có thể. Hoặc nếu khách  hàng không tiện di chuyển, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra, báo giá và tiến hành sửa chữa tivi Sony ngay tại nhà khách hàng.
Trung tâm bảo hành tivi Sony mong muốn mang lại sự thuận tiện và hài lòng tối đa đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sony trong suốt những chặng đường vừa qua.

Thông tin Liên hệ Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội:
Hotline: 0912986326

Email: trungtambaohanhtivisony24h@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

url Zalo Chat
Zalo Chat
url Gọi Ngay 0345331666
Miễn Phí Tư Vấn
Hộ trợ miễn phí 24/7